Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.238

Online trong ngày: 2

Đang online: 2

Chung kết giải bóng đá sinh viên LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo năm 2015

0

     Chiều ngày 23/04/2015 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận đấu cuối cùng giải bóng đá sinh viên LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo giữa hai đội ĐH CTM K8B và ĐH CTM K7Z.


 
     Tham gia giải đấu năm nay có 20 đội, trải qua 4 vòng đấu để chọn 2 đội mạnh nhất vào đá trận chung kết. Cả hai đội vào chơi trận chung kết ngoài chiến thuật đi đấu hợp lý, sự đồng đều ở các tuyến còn thể hiện sự đoàn kết, cách tổ chức khoa học của đội bóng. Đây là kinh nghiệm quý đối với các đội bóng trong toàn Khoa có thể học tập theo ở các giải đấu sau.


 
     Khác hẳn với không khí thi đấu của các trận chung kết thường cẩn trọng, thăm dò nhau. Hai đội đã bước vào trận chung kết với tinh thần thi đấu cởi mở, vô tư qua đó cống hiến cho khán giả trận cầu đẹp mắt, nhiều bàn thắng đúng với tinh thần của sinh viên, tuổi trẻ. Kết thúc trận đấu, với tâm lý vững vàng hơn, cộng với sự may mắn ĐH CTM K7Z đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước đội ĐH CTM K8B.


 
     Như vậy sau hơn 1 tháng diễn ra giải đấu giải bóng đá sinh viên LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo năm 2015 đã kết thúc với kết quả như sau:
Giải nhất: ĐH CTM K7Z
Giải nhì: ĐH CTM K8B
Giải ba: ĐH CTM K6Z
     Xin chúc mừng những đội bóng đạt giải và sự thành công của giải bóng đá sinh viên LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo năm 2015. Hi vọng qua giải đấu tất cả các đội bóng đều có được những kỷ niệm đẹp và có thêm nhiều động lực thúc đẩy sinh viên trong toàn khoa phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
     Một số hình ảnh ghi lại trận chung kết và lễ trao giải:


Đội đạt giải nhì - Lớp ĐH CTM K8B


Đội đạt giải nhất - Lớp ĐH CTM K7Z
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com