Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.239

Online trong ngày: 4

Đang online: 2

Chung kết giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2014

0

     Chiều ngày 08/04/2014 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận chung kết giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh giữa hai đội SV Khoa Cơ khí chế tạo và SV Khoa Điện. Đây là giải đấu thường niên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh nhằm khuyến khích tinh thần thể thao của sinh viên trong toàn trường. Giải được diễn ra theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội cao điểm nhất vào đá trận chung kết. Tham gia giải đấu năm nay có 6 đội bóng đến từ 6 khoa trong nhà trường là: Cơ khí chế tạo, Cơ khí động lực, Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử và Kinh tế.
     Vào chung kết với tư cách là đội xuất sắc nhất vòng bảng. Năm nay đội hình của Khoa Cơ khí chế tạo quá mạnh so với các đội tham dự giải đấu, thể hiện qua các chiến thắng ấn tượng trước các đội:
          Cơ khí chế tạo – Cơ khí động lực: 4-1
          Cơ khí chế tạo – Công nghệ thông tin: 7-1
          Cơ khí chế tạo – Điện: 3-1
          Cơ khí chế tạo – Kinh tế: 9-2
     Gặp lại đội bóng Khoa Điện trong trận chung kết, đây là đội bóng mà chúng ta đã giành chiến thắng trong vòng bảng. Với lợi thế về mặt tâm lý và sự đồng đều của tất cả các tuyến, đội bóng khoa Cơ khí chế tạo đã tự tin triển khai lối chơi truyền thống đập nhả bóng ngắn. Đây là lối chơi tạo nên sức mạnh năm nay của đội, với sự phối hợp nhuần nhuyễn trên hàng công các bàn thắng lần lượt đến ở các phút 12 và 21 của trận đấu trong hiệp đấu thứ nhất.
     Bước sang hiệp thi đấu thứ hai với nền tảng thể lực tốt, tâm lý thi đấu vững vàng, sự ăn ý trong các pha phối hợp nên bàn thắng thứ 3 đã đến ở phút 36. Không còn gì để mất đội bóng sinh viên Khoa Điện vùng lên, cộng với tâm lý chủ quan của đội Khoa Cơ khí chế tạo đã để đội bàn ghi hai bàn thắng lần lượt ở các phút 45 và 49. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-2 nghiêng về đội bóng sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo. Đây là chiến thắng xứng đáng, chiến thắng này làm dày thêm truyền thống sinh viên Cơ khí chế tạo đã có từ trước.  Ngoài chức vô địch về danh hiệu cá nhân: Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cũng thuộc về đội bóng Khoa Cơ khí chế tạo. Xin chúc mừng toàn thể đội bóng với danh hiệu vô địch giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2014.
     Một số hình ảnh ghi lại trận đấu


Hai đội làm thủ tục trước trận đấu CKCT (áo đen) - Điện (áo vàng)


Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho hai đội


Đội bóng Khoa CKCT với chức vô địch giải bóng đá SV Trường ĐHSPKT Vinh 2014
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com