Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.238

Online trong ngày: 3

Đang online: 2

Đại hội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2014-2016

0

Chiều ngày 27/03/2014 tại hội trường lớn – Khoa Cơ khí động lực, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH, công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh; Chi ủy, BCN Khoa Cơ khí chế tạo Công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2014-2016.

Về dự đại hội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo có đồng chí Nguyễn Phùng Việt – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Về phía công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo có các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2011-2013 cùng toàn thể các đoàn viên trong toàn Khoa tham dự đại hội.

Trước khi tiến hành đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – P. Chủ tịch công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đã đọc bản thông qua chương trình đại hội và thực hiện nghi lễ chào cờ.

Tiếp đó đại hội đã được nghe đồng chí Phạm Xuân Hùng – Chủ tịch công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đọc báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2011-2013 cũng như phương hướng nhiệm vụ của công đoàn nhiệm kỳ 2014-2016. Báo cáo tổng kết đã nêu bật được các mặt thuận lợi và khó khăn của công đoàn như: hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ, thi đua dạy tốt-học tốt, đời sống, hoạt động xã hội, … Báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ của các đoàn viên công đoàn nhiệm kỳ 2014-2016 trên các mặt: chính trị tư tưởng, thi đua dạy tốt-học tốt, nghiên cứu khoa học, ý thức kỷ luật lao động, …

Tiếp đó đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – P. Chủ tịch công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đọc báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2011-2013.

Sau phần báo cáo kiểm điểm, là phần phát biểu ý kiến của các đoàn viên công đoàn.Phát biểu tại đại hội đồng chí Nguyễn Phùng Việt – Chủ tịch Công đoàn Trường đã chúc mừng công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo tổ chức thành công đại hội công đoàn cũng như những thành tích mà công đoàn Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí chủ tịch công đoàn Trường cũng đã chỉ ra các mặt còn hạn chế của công đoàn Khoa và định hướng phát triển trong thời gian tới. Trong phạm vi quyền hạn được giao, đồng chí chủ tịch công đoàn trường cũng đã giải đáp một số ý kiến thắc mắc của các đoàn viên công đoàn.

Sau đó đại hội tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2014-2016.Kết quả gồm 3 đồng chí trúng cử vào BCH nhiệm kỳ 2014-2016 như sau:

1. Đ/c Nguyễn Văn Cường

2. Đ/c Kiều Anh Dũng

3. Đ/c Trương Nguyên Hiến

BCH mới ra mắt đại hội và được đồng chí Đậu Phi Hải – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo chúc mừng và giao nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt BCH đ/c Nguyễn Văn Cường xin hứa trước đại hội sẽ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

Cuối cùng đ/c Kiều Anh Dũng thay mặt đoàn thư ký đọc bản nghị quyết đại hội với sự nhất trí của 100% các đoàn viên có mặt.

Đại hội công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo đã thành công tốt đẹp. Xin gửi lời chúc mừng tới BCH công đoàn Khoa Cơ khí chế tạo, chúc BCH mới luôn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó và gửi tới các đồng chí đoàn viên trong công đoàn Khoa lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com