Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.238

Online trong ngày: 3

Đang online: 4

Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

0

Được sự đông ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2015 – 2016. Sáng ngày 25/3/2016, BCH Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ Trẻ” và trao giải Hội thi Olympic Toán sinh viên toàn trường lần thứ II – 2016.
 
Chương trình văn nghệ chào mừng

          Đến dự buổi Lễ, về phía Tỉnh đoàn Nghệ An có đ/c Bùi Văn Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Tỉnh, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Nghệ An, về phía lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Cao Việt Dũng –Phó Hiệu trưởng;  các thầy, cô giáo là trưởng các đơn vị trong toàn trường và các đồng chí nguyên là các cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.
        Tại buổi Lễ Kỷ niệm, đ/c Đặng Minh Việt - Bí thư Đoàn trường thay mặt cho tổ chức Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và báo cáo những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua.

  
Đ/c Đặng Minh Việt – Bí thư Đoàn Trường đọc diễn văn lễ kỷ niệm
       Tới dự Lễ kỷ niệm, đ/c Bùi Văn Vinh chúc mừng các thế hệ cán bộ đoàn nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và dành những lời tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ đoàn Trường. Đồng thời, có những lời căn dặn thân tình đối với đoàn viên, sinh viên trong hoạt động đoàn cũng như học tập từ đó hoàn thiện các kỹ năng khi tốt nghiệp ra Trường.
  
TS. Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT Vinh      phát biểu chúc mừng.

      Trong không khí của buổi gặp mặt, TS. Hoàng Thị Minh Phương ghi nhận những thành tích đạt được của Đoàn trường trong nhiều năm qua luôn là đơn vị Đoàn xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tỉnh Nghệ An cũng như trong các hoạt động trong Nhà Trường. Để đạt được những thành tích đó là công lao của nhiều thế hệ cán bộ đoàn đã vun đắp. Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BGH nhà trường cũng đã dành những lời chúc mừng sâu sắc đến các thế hệ cán bộ đoàn Trường và tặng BCH Đoàn trường bó hoa tươi thắm.
Trao kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho các Thầy, Cô giáo có nhiều đóng góp                     vì sự phát triển của tổ chức Đoàn
         Tại buổi lễ, Đoàn Trường cũng đã tổ chức trao kỷ niệm chương Vì thế hệ Trẻ do TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao thưởng cho các thầy cô giáo có nhiều đóng góp vì sự phát triển của tổ chức Đoàn. Kỷ niệm chương “Vì thế hệ Trẻ” là phần thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là lời cám ơn tri ân chân thành của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đối với những người dành nhiều công sức, trí tuệ, cả về vật chất lẫn tinh thần, ủng hộ cho sự phát triển của tổ chức Đoàn cho thanh niên Việt Nam.
        Cũng nhân dịp này BCH Đoàn trường đã tổ chức trao giải Cuộc thi Olympic Toán sinh viên toàn trường lần thứ II năm 2016.Trải qua 1 ngày thi với 2 nội dung Đại số và Giải tích, với gần 100 thí sinh đăng ký dự thi ở cả 2 môn. BTC đã tiến hành chấm điểm, kết quả có 14 thí sinh đạt giải.
       Qua kết quả cuộc thi Olympic Toán học sinh viên cấp trường, Ban tổ chức sẽ tiến hành tuyển chọn và đề xuất thành lập đội tuyển đại diện cho Nhà trường tham dự cuộc thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc.
Tác giả: Văn phòng Đoàn trường
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com