Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.238

Online trong ngày: 3

Đang online: 13

Khai mạc hội thi Olympic Toán học Lần thứ Nhất – Năm 2015

0

Thực hiện chương trình và kế hoạch hoạt động đoàn năm 2015. Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2015, Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức Khai mạc hội thi Olympic Toán lần thứ nhất năm 2015.
       Đến dự buổi Khai mạc có thầy giáo TS. Cao Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí Đặng Minh Việt – Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp Hành Đoàn Trường, bí thư các Liên chi đoàn và đặc biệt gần 100 bạn sinh viên là thí sinh tham dự Hội thi. 
 
TS. Cao Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội thi.
 
         Hội Thi Olympic Toán do Đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức lần thứ nhất năm 2015 là một trong các hoạt động để đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của đoàn viên, sinh viên nhà Trường. Đây chính là nhiệm vụ trong tâm trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên Trường trong nhiệm kỳ khóa 26. Hội Thi Olympic Toán học còn mang nhiều ý nghĩa khi được diễn ra trong không khí tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đang thi đua lâp thành tích để chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên, đặc biệt đây cũng là hoạt động để hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường.
 
Đ/c Đặng Minh Việt - Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thi.
 
          Để chuẩn bị cho Hội thi Olympic Toán Trường lần thứ nhất năm 2015. Đoàn Trường, Ban tổ chức hội thi đã xin ý kiến và được sự cho phép cũng như chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Kế hoạch, thể lệ Hội thi đã được Đoàn Trường ban hành đến các Liên chi đoàn từ đầu tháng 2 năm 2015. Đoàn Trường đã phối hợp với Bộ môn Toán khoa Giáo dục đại cương tổ chức hướng dẫn các nội dung ôn tập cho các thí sinh đăng ký dự thi từ ngày 16 đến 20 tháng 3 năm 2015.
       Hội Thi Olympic Toán được tổ chức thi ở 2 nội dung là Đại số và Giải tích và sẽ diễn ra trong 2 buổi. Đã có gần 160 lượt thí sinh đăng ký dự thi ở 2 môn. Các đề thi đã được giáo viên Bô môn Toán chuẩn bị, đáp ứng với nội dung, đánh giá sát trình độ của sinh viên, được bảo mật và thực hiện đúng quy trình về tổ chức kỳ thi Olympic. Quy trình tổ chức thi được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo và đúng nguyên tắc của các kỳ thi.
       Qua cuộc thi Olympic Toán học sinh viên cấp trường, Ban tổ chức sẽ tiến hành tuyển chọn và đề xuất thành lập đội tuyển đại diện cho Nhà trường tham dự cuộc thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc.
      Thông qua buổi Khai mạc Hội thi Olympic Toán học, Ban chấp hành Đoàn trường phát động phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong đoàn viên, sinh viên trong toàn Trường để từ đó góp phần nâng cao nhiệm vụ chính trị trọng tâm của sinh viên là kết quả học tập.
Tác giả: Văn phòng Đoàn trường
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com