Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.239

Online trong ngày: 4

Đang online: 2

Lễ khai giảng đào tạo trình độ thạc sỹ Khóa I - Trường ĐH SPKT Vinh

0

Sáng ngày 16 tháng 1 năm 2015, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa I.
TS Hoàng Thị Minh Phương - Hiệu trưởng phát biểu
          Tham dự Lễ khai giảng, về phía khách mời có đồng chí Thái Huy Vinh, phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An; Đại diện các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn thành phố, đại diện lãnh đạo các trường THPT .
        Về phía trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng; TS Dương Công Hiệp – Phó hiệu trưởng; Trưởng phó các đơn vị trong nhà trường cùng 39 tân học viên Cao học khóa I.
 
TS Dương Công Hiệp – Phó hiệu trưởng tặng hoa học viên có kết cao trong kỳ thi

      Tại buổi lễ, TS Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng đã trang trọng tuyên bố khai giảng đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa I cho 2 ngành Kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Cơ khí.

          Phát biểu chào mừng các tân học viên cao học, TS Hoàng Thị Minh Phương mong các học viên sẽ nhanh chóng thích ứng với bậc học và môi trường học tập mới, chủ động, cố gắng và nỗ lực để đạt kết quả cao trong học  tập, góp phần khẳng định thương hiệu đào tạo của Trường cũng như đóng góp công sức vào việc xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thành trường Đại học Sư phạm kỹ thuật trong điểm Quốc gia. Đồng thời nhấn mạnh, kết quả này là sự tiếp bước truyền thống vẻ vang của nhà trường, là danh tiếng, là niềm tự hào của thầy cô giáo, học viên, sinh viên và cũng là sự khẳng định vững chắc vai trò, vị thế của nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc dân và tin tưởng rằng các giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có phương thức quản lý tiên tiến… sẽ mang đến những điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên, để những kiến thức thu lượm được trong suốt quá trình học tập thực sự hữu ích cho công việc, cho cuộc sống của mỗi học viên.

 
Đồng chí Thái Huy Vinh- Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu

          Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Thái Huy Vinh – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An đánh giá cao kết qủa phấn đấu của Nhà trường trong những năm qua. Việc mở mã ngành đào tạo Thạc sỹ của trường là một bước tiến mới trong suốt 55 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí cũng tin tưởng rằng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh sẽ phát huy tốt những thế mạnh của mình đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho Tỉnh nhà và cả nước.

Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com