Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.239

Online trong ngày: 4

Đang online: 2

Sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo ra quân vì môi trường "Xanh-Sạch-Đẹp"

0

     Hưởng ứng chiến dịch “Xanh – Sạch – Đẹp” do Đoàn trường – Phòng CT HSSV phát động, nhằm làm cho khuôn viên trong nhà trường sạch đẹp tạo cảnh quan, môi trường cho học tập và làm việc. Chiến dịch nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung của tất cả cán bộ, giáo viên và sinh viên trong toàn trường, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp phục vụ giảng dạy, học tập và sinh hoạt.

     
     Theo sự phân công của Đoàn trường ĐH SPKT Vinh, LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo ra quân vào ngày 11 và 12 tháng 02 năm 2015. Các hoạt động được triển khai dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bá Thuận – Bí thư Liên chi đoàn.     
     Hoạt động tự quản trong sinh viên là hoạt động thường xuyên để đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Do đó khi nhận được khu vực phân công từ Đoàn trường BCH Liên chi đoàn đã phân chia địa điểm cho các chi đoàn trực thuộc. Hàng tuần, LCĐ thành lập các đội tự quản đến kiểm tra, nghiệm thu kết quả tự quản của các chi đoàn.     
      Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường sạch đẹp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Ất Mùi. Mặc dù bận rộn với công việc những ngày cuối năm nhưng tất cả các chi đoàn vẫn huy động gần như hầu hết các đoàn viên của chi đoàn mình tham gia.     
     Trong quá trình tham gia hoạt động tự quản, tất cả các đoàn viên trong Liên chi đoàn đều  tham gia với tinh thần vui vẻ, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Tiêu biểu là các chi đoàn: ĐH CTM K7Z, ĐH CTM K8A, ĐH CTM K8B, CĐ CTM K38A, CĐ CTM K38B, CĐ CTM K39Z, CĐN CGKL K7Z, CĐN Hàn K7Z, …
Quang cảnh trước buổi ra quân
Quang cảnh sau buổi ra quân
 
     Đoàn viên trong Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo tự hào vì những đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình để mang lại môi trường “Xanh – sạch – đẹp” trong nhà trường.
 

Vườn rau của chi đoàn ĐH CTM K7Z và ĐH CTM K8A
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com