Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.238

Online trong ngày: 3

Đang online: 6

Sinh viên khoa Cơ khí chế tạo tham gia chương trình trao đổi hợp tác đào tạo tại Hàn Quốc

08:37 03/03/2015

Thực hiện chương trình trao đổi hợp tác đào tạo giữa Trường ĐHSPKT Vinh và Trường Đại học Koreatech, Hàn Quốc. Sáng ngày 26/2/2015 các sinh viên xuất sắc của nhà trường được lựa chọn đã lên đường sang Hàn Quốc học tập.
        Đây là những sinh viên có học lực và khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, được lựa chọn từ các Khoa trong trường. Ngoài việc căn cứ vào điểm trung bình chung học tập của tất cả các kỳ học tính đến thời điểm được chọn, các sinh viên này còn phải trải qua đợt phỏng vấn về kỹ năng sử dụng Tiếng Anh, kỹ năng sống, hoạt động xã hội, kế hoạch và định hướng cá nhân, đồng thời phải chứng tỏ được ý chí và tinh thần cầu thị trong học tập, rèn luyện, có ý thức kỷ luật và tuân thủ các quy chế của trường và luật pháp đất nước sở tại.
 
Các sinh viên chuẩn bị làm thủ tục tại sân bay quốc tế Nội Bài
 
       Mỗi sinh viên tham gia chương trình được trường bạn hỗ trợ toàn bộ học phí, chỗ ở và khoản sinh hoạt phí tương đương 190 USD/tháng trong suốt thời gian học tập. Ngoài ra, trong thời gian nghỉ hè, các bạn còn được tham gia miễn phí khóa học về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cũng như có thể được hỗ trợ tìm kiếm việc làm để tăng thêm thu nhập. Hy vọng những thành công của đợt trao đổi sinh viên lần này sẽ tạo đà phát triển cho chương trình hợp tác của hai trường trong những năm tiếp theo.
       Tham gia chương trình hợp tác đào tạo năm 2015 có 04 sinh viên lớp ĐH CTMK6, khoa Cơ khí chế tạo: Nguyễn Sỹ Công, Nguyễn Đại Nhân, Thái Sỹ Tình và Hồ Hữu Vinh. Trường Đại học Koreatech đang có nhiều
chương trình học bổng Cao học và Nghiên cứu sinh hấp dẫn và phù hợp với các chuyên ngành đang đào tạo của trường Đại học SPKT Vinh.
       Đây cũng là một yếu tố thuận lợi, là động lực cho sinh viên Trường ĐHSPKT Vinh có ý thức phấn đấu tốt hơn nữa trong học tập và rèn luyện để có cơ hội tham gia những chương trình tương tự, được tiếp cận với ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, với nền giáo dục tiên tiến, với trang thiết bị và máy móc hiện đại, được giao lưu với bạn bè quốc tế, nâng cao các kỹ năng mềm và lợi thế cho các em trong quá trình đăng ký tuyển dụng vào các tập đoàn, các công ty lớn của Hàn Quốc cũng như của nước ngoài, nhất là trong xu thế hội nhập nền kinh tế khu vực Asean, hội nhập kinh tế toàn cầu đã và đang diễn ra.
 

                   Trường Đại học SPKT Vinh trong danh sách các đối tác của Koreatech
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com