Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.238

Online trong ngày: 3

Đang online: 11

Sinh viên LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo ra quân chiến dịch “Xanh – sạch – đẹp”

0

     Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) được sự đồng ý của Ban giám Hiệu, Đoàn trường ĐH SPKT Vinh tổ chức lao động vệ sinh trong toàn trường. Hoạt động này làm cho khuôn viên trong nhà trường sạch đẹp tạo cảnh quan, môi trường cho học tập làm việc. Bên cạnh đó còn giáo dục cho học sinh, sinh viên ý thức và trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung trong nhà trường.
     Theo sự phân công của Đoàn trường ĐH SPKT Vinh, LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo ra quân vào ngày 12 tháng 11 năm 2014, khu vực lao động là phía sau xưởng Khoa Cơ khí chế tạo. Các hoạt động được triển khai dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bá Thuận – Bí thư Liên chi đoàn.
 
 
Do đợt ra quân lần này đúng vào ngày thứ 4 trùng với lịch học nên chiến dịch được chia làm hai buổi, những chi đoàn học buổi sáng thì làm buổi chiều và ngược lại. Trong đợt ra quân lần này Liên chi đoàn Khoa đã huy động hầu như tất cả các chi đoàn trực thuộc với quân số khoảng 1300 đoàn viên thanh niên. Với số lượng đoàn viên tham gia rất đông nên Ban chấp hành Liên chi đoàn phải phân chia theo khu vực cho các chi đoàn, kết quả chi đoàn hoàn thành công việc phải có sự nghiệm thu của đại diện BCH LCĐ.
     Trong quá trình tham gia lao động tất cả các đoàn viên trong Liên chi đoàn đều ý thức được công việc cao cả mình đang làm nên ai ai cũng tham gia vui vẻ, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Tiêu biểu là các chi đoàn: ĐH CTM K7Z, ĐH CTM K8A, ĐH CTM K8B, ĐH CTM K9A, ĐH CTM K9B, CĐ CTM K38B, CĐ CTM K39Z, CĐN CGKL K7Z, CĐN Hàn K6, CĐN Hàn K7Z, …
     Cuối buổi lao động đến kiểm tra, nghiệm thu kết quả, đại diện Ban giám hiệu, Đoàn trường, Ban chủ nhiệm Khoa đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần lao động của các đoàn viên trong Liên chi đoàn, cách chỉ đạo và tổ chức triển khai của BCH LCĐ.
 
     Sau buổi lao động, các đoàn viên trong Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo ai cũng tự hào vì những đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình để mang lại môi trường “Xanh – sạch – đẹp” trong nhà trường. Đây chính là những bông hoa tươi thắm nhất mà các bạn đoàn viên muốn dâng lên các thầy cô giáo của mình nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com