Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
 Đang thực hiện

Tổng số truy cập: 49.238

Online trong ngày: 3

Đang online: 3

Sinh viên LCĐ Khoa Cơ khí chế tạo “Thi đua học tập và làm theo lời Bác”

18:34 20/12/2012

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2012, được sự đồng ý của Ban giám Hiệu, Ban thường vụ đoàn Trường, Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí Chế tạo, Liên chi đoàn khoa Cơ khí Chế tạo đã làm việc với ban quản lý nghĩa trang Thành phố Vinh để thực hiện một số hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc. Các hoạt động được triển khai dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Chương Đạo, Bí thư Liên chi đoàn. Đây là buổi làm việc nằm trong kế hoạch hoạt động tháng 12/2012 của Liên chi đoàn Khoa, thực hiện thi đua: “Học tập và làm theo lời Bác”. Nội dung bao gồm tổ chức các công trình thanh niên và các việc làm có ý nghĩa. Đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo đã ra quân công trình thanh niên: “Bảo vệ môi trường nghĩa trang, tổ chức dâng hương cho các anh hùng liệt sĩ” tại nghĩa trang Thành phố Vinh, Số 15 Đường Mai Hắc Đế, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của BCH liên chi đoàn khoa CKCT. Hoạt  động này cũng là một việc làm có ý nghĩa để giáo dục cho đoàn viên, thanh niên nhớ về cội nguồn, nhớ về các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì bảo vệ Tổ quốc mang lại sự hòa bình cho dân tộc, cho thế hệ trẻ hôm nay. 

Trong buổi sáng, 120 đoàn viên thanh niên ưu tú của liên chi đoàn đã tổng dọn vệ sinh tại nghĩa trang, vệ sinh tại các khu mộ của các anh hùng liệt sĩ. Cũng tại đây, những đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ Liên chi đoàn khoa CKCT đã tổ chức Lễ dâng hương thành kính tới các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang, mang lại một bầu không khí uy nghiêm và gợi lên lòng yêu nước sâu sắc.
 
Việc làm của tất cả đoàn viên, thanh niên đã để lại ấn tượng tốt đẹp với Ban quản lý nghĩa trang. Liên chi đoàn cũng đăng ký với Ban thường vụ đoàn Trường, Ban quản lý nghĩa trang sẽ duy trì hoạt động bảo vệ môi trường, dâng hương cho các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang thường xuyên vào các ngày lễ lớn của dân tộc.
                                                                                  Trần Ngọc Cường – Trường ĐHSPKT Vinh
HOME I ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT SINH VIÊN I CƠ HỘI VIỆC LÀM  THÔNG BÁO LIÊN HỆ 

Bản quyền thuộc về khoa Cơ khí chế tạo - ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: No.117, Đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: (038)3567278; Fax:(038)3842530; Email: fmevute@gmail.com